ABOUT US
 
ประวัติ หจก.เค.เอส.ไทม์ ซีสเท็ม
 
ผู้นำเข้านาฬิกาจากต่างประเทศโดยตง ด้วยประสบการณ์ และ ความชำนาญกว่า 30 ปี ซึ่งมีผลงานมากมาย เป็นที่ยอมรับ และไว้วางใจ จากส่วนราชการ และ บริษัทเอกชน
 

จำหน่ายนาฬิกาบันทึกเวลา ยี่ห้อ AMANO, CROWN, COPER, MORGAN, TANABUTR ฯลฯ ทุกรุ่น ทุกขนาด มีตั้งแต่ 1 - 50 และ 1 - 200 คน เหมาะสำหรับออฟฟิต, โรงงาน, ร้านอาหาร ฯลฯ ไฟฟ้าดับยังสามารถใช้งานได้ มีเสียงกริ่งในตัว และต่อกริ่งภายนอกได้ สิ้นเดือนปรับวันที่อัตโนมัติ และมีการรับซื้อ เครื่องเก่าเปลี่ยนเครื่องใหม่

บริการตรวจซ่อมพร้อมอะไหล่ และบริการตรวจเช็คเป็นสัญญาบริการรายปี โดยตรวจเช็คทุกๆ 1 เดือน / ครั้ง และทุกๆ 2 เดือน / ครั้ง มีช่างบริการซ่อมถึงที่ และมีเครื่องใช้แทนในกรณี ยกเครื่องกลับมาซ่อม จำหน่ายอะไหล่ วัสดุสิ้นเปลืองทุกชนิด จำหน่ายบัตรลงเวลา, กระดาษนาฬิกายาม, ผ้าหมึกนาฬิกาบันทึกเวลา, แผงเสียบบัตร ทุกรุ่นทุกยี่ห้อ ทั้งปลีกและส่ง ในราคาย่อมเยาว์ บริการส่งให้และเปลี่ยนให้ฟรี โดยไม่คิดค่าบริการ

จำหน่ายนาฬิกาบันทึกเวลาสำหรับปั๊มเอกสารต่างๆ ปั๊มบัตรจอดรถ พร้อมบริการตรวจซ่อมและจำหน่าย ผ้าหมึกทุกรุ่นทุกยี่ห้อ AMANO, BENZING ฯลฯ

จำหน่ายนาฬิกายาม, กระดาษนาฬิกายาม ทุกรุ่น ทุกยี่ห้อ และ บริการซ่อมพร้อมอะไหร่ AMANO, BENXING

JUNDES จำหน่ายนาฬิกาหอ, นาฬิกาติดหน้าอาคาร, นาฬิกาดอกไม้, นาฬิกาตั้งสัญญาณเสียงอัตโนมัติ และระบบนาฬิกาพิเศษต่างๆ สามารถสั่งทำได้ตามรูปแบบที่ต้องการ และสามารถติดตั้งได้ หลายรูปแบบ เช่น ติดบนหอนาฬิกา, ติดหน้าอาคาร, ติดบนฝ้า, ติดเป็นแบบปฎิมากรรมต่างๆ สามารถติดได้ทั้งภายในและ ภายนอกอาคาร และสามารถทำได้ตามรูปแบบต่างๆ เพื่อเป็นงาน ตกแต่ง และมีระบบกลไกต่างๆ ที่ต่อเนื่องกับระบบนาฬิกา มีการเคลื่อนไหวและมีเสียงประกอบ รับทำตามแบบ

นาฬิกาติดหน้าอาคาร มีให้เลือกหลายแบบ หลายขนาด มีทั้งแบบตัวเรือนมีกระจกครอบ และแบบไม่มีกระจกครอบ มีชนิด 2 เข็ม และ 3 เข็ม สามารถต่อ ให้มีเสียงสัญญาณบอกเวลาได้ และตั้งเวลาให้มีเสียงตามเวลา ที่ต้องการได้ และกรณีไฟฟ้าดับ นาฬิกายังใช้งานได้ปกติ

นาฬิกาหอมีชนิดตั้งแต่ 1 หน้าปัด ถึง 4 หน้าปัด มีชนิด 2 เข็ม และ 3 เข็ม ขนาดตั้งแต่ 50 ซ.ม. ถึง 600 ซ.ม. หรือมากกว่า มีทั้งแบบมีกระจกครอบและ แบบไม่มีกระจกครอบ เข็มและหน้าปัดทำได้ตามแบบที่ต้องการ ใช้ระบบ MOTOR HANDS MOVEMENT 1 เครื่อง สามารถขับเข็มนาฬิกา ให้เดินพร้อมกันทุกๆ หน้าปัด ง่ายต่อการบำรุงรักษา สะดวกแก่การใช้งาน และระบบนี้นาฬิกาหอจะเดินตรงเท่ากันทุกๆ หน้าปัด ระบบนี้จะไม่มีปัญหา เรื่องนาฬิกาแต่ละหน้าปัดเดินไม่ตรงกัน และในกรณีไฟฟ้าดับยังสามารถใช้งานได้

นาฬิกาดอกไม้ มีชนิด 2เข็ม และ 3 เข็ม ขนาดตั้งแต่ 100 ซ.ม. ถึง 1,000 ซ.ม. หรือมากกว่า และหน้าปัดนาฬิกา มีความชันได้ ไม่จำกัดองศา

ระบบ MASTER CLOCK & SLAVE CLOCK, SINGNAL CLOCK สามารถควบคุมระบบนาฬิกาเรือนพ่วงได้ตั้งแต่ 40 ชุด ถึง 200 ชุด และสามารถต่อพ่วงระบบเสียงต่างๆ ได้ตามความต้องการ และสามารถตั้งเป็น MASTER CLOCK และ SUB MASTER CLOCK สามารถต่อพ่วงกับ Computer ได้ และ มีระบบ RADIO RECIVER ในกรณีไฟฟ้าดับนาฬิกายังสามารถใช้งานได้ และมีแบตเตอรี่สำรอง ป้องกันข้อมูลลบได้ถึง 1 ปัดีทั้งชนิด 2 เข็ม และ 3 เข็ม ขนาด 30 ซม. 40 ซม. 50 ซม. หรือมากกว่า

 

 
Copyright © 2004 K.S. Time System .,Ltd.